Mũi khoan kính phi 6

Mũi khoan kính phi 6 được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu thép cứng không gỉ. Vì thế, thiết bị hoàn toàn có khả năng thực hiện thao tác khoan lỗ trên những bề mặt cứng và không bị biến dạng hay bị gãy. Mũi khoan kính phi 6 là sản phẩm có chất lượng tốt, nó có thể giúp bạn gia công 1 cách nhanh chóng.
Liên hệ
Số Lượng

Ngoài những thiết bị cầm tay như mũi khoan đá, mũi khoan sắt, mũi khoan bê tông thì mũi khoan kính cũng là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong quá trình thi công công trình xây dựng. Đây là loại thiết bị được phân phối trên thị trường với số lượng lớn, giá thành rẻ, nhiều công dụng và dễ dàng tháo lắp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay, chính là mũi khoan kính phi 6.

mui-khoan-kinh

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 6 được rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng sản xuất và phân phối với số lượng lớn trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm có thể chiếm được lòng tin từ phía người tiêu dùng.

2. Mũi khoan không chỉ được sử dụng đối với bề mặt kính mà còn khoan được trên bề mặt đá granit, sứ, ngói… Vì thiết bị có nhiều công dụng nên bạn có thể tùy lúc ứng dụng sản phẩm vào để hoàn thành những công đoạn khác nhau nhé.

3. Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể cầm tay rất dễ dàng. Do đó, mũi khoan kính phi 6 được đánh giá cao về độ tiện lợi trong quá trình sử dụng.

4. Mũi khoan có đầu nhọn, đầu có nhám có tác dụng mài từ từ. Thiết bị cầm tay này được dùng để thao tác trên các loại kính có thể chịu lực cao gấp nhiều lần như kính cường lực là phổ biến nhất.

5. Mũi khoan kính phi 6 có tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu được vận hành và bảo quản bằng những biện pháp thích hợp.

mui-khoan-kinh

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 6 được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu thép cứng không gỉ. Vì thế, thiết bị hoàn toàn có khả năng thực hiện thao tác khoan lỗ trên những bề mặt cứng và không bị biến dạng hay bị gãy.

2. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt với 4 cạnh cắt thấm cacbua, có thể cắt với tốc độ cực kì nhanh và độ chính xác cao. Hơn thế, kiểu thiết kế này sẽ tạo nên kiểu dáng đẹp mắt và tinh tế cho sản phẩm này.

3. Mũi khoan kính nói chung và mũi khoan kính phi 6 nói riêng đều được đánh giá là những thiết bị có tính ứng dụng cao vì có thể dùng kết hợp với nhiều loại máy khoan khác nhau.

4. Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà sản phẩm rất dễ dàng tháo lắp trong thời gian cực kì ngắn và không tốn nhiều công sức. Ngoài ra, bạn cũng có thể lau chùi sản phẩm một cách dễ dàng để đảm bảo độ bền đẹp lâu dài của sản phẩm.

5. Lưu ý, trong quá trình sử dụng, bạn nên làm lạnh mũi khoan với nước lạnh rồi tiếp tục công việc khoan. Việc này sẽ giúp hạn chế tình trạng tốc độ quá lớn gây ra nhiệt độ cao, mũi khoan kính phi 6 sẽ bị cháy và làm giảm tốc độ khoan, còn gây ra những nguy hiểm không đáng có.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll