Mũi khoan đá 5x85 mm

Mũi khoan đá 5x85 mm được thiết kế dưới dạng mũi khoan xoắn ốc với những đường viền xoắn dày và đều đặn bằng hợp kim thép cao cấp. Mũi khoan đá 5x85mm thường được dùng để tạo nên những lỗ khoan nhỏ và sâu trên bề mặt đá.
Liên hệ
Số Lượng

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại thì hàng loạt các dòng sản phẩm mới lần lượt được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng, trong số đó có những dụng cụ cầm tay thế hệ mới. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một trong những thiết bị cầm tay được sử dụng phổ biến, chính là dòng sản phẩm mũi khoan đá 5x85 mm. Vậy thiết bị này có những ưu điểm đặc biệt nào mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 5x85 mm là loại mũi khoan cao cấp được nhiều thương hiệu cùng nhau sản xuất với chất lượng vượt trội. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều phân phối thiết bị này rất phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp sản phẩm điện cầm tay nhé.

2. Sản phẩm này được thiết kế dưới dạng mũi khoan xoắn ốc với những đường viền xoắn dày và đều đặn bằng hợp kim thép cao cấp.

3. Mũi khoan đá 5x85mm thường được dùng để tạo nên những lỗ khoan nhỏ và sâu trên bề mặt đá.

4. Tuổi thọ cao nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. Bạn nên kết nối mũi khoan đá 5x85 mm với máy khoan chuyên dụng một cách chắc chắn, sử dụng sản phẩm với lực và tốc độ thích hợp. Nên khoan thẳng đứng vuông góc với bề mặt đá để đảm bảo vị trí khoan được cố định.

mui-khoan

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Nhờ vào thiết kế đơn giản, khối lượng nhẹ nhàng, mũi khoan đá 5x85 mm đã trở thành giải pháp dụng cụ cầm tay hữu hiệu nhất vì bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng trong những lúc cần thiết mà không sợ vướng víu hay nặng nề gì cả.

2. Bạn chỉ cần một chút ít thời gian và kỹ năng là đã có thể kết nối mũi khoan đá 5x85 mm với máy khoan và tạo ra được dụng cụ chuyên khoan lỗ trên bề mặt đá granit hoặc gỗ rồi.

3. Mũi khoan có thiết kế với phần mũi là đỉnh nhọn có đường ren xung quanh. Tác dụng của đỉnh nhọn chính là xác định rõ vị trí cần khoan, sau đó giữ cố định khoan tại vị trí đó, giúp lỗ khoan chính xác và không bị lệch.

4. Sản phẩm được thiết kế dạng xoắn với những đường xoắn liên tục, dày và rất chắc chắn. Nhờ vậy mà mũi khoan đá 5x85 mm có thể khoan vào sâu bên trong bề mặt đá rắn chắc.

5. Mũi khoan sẽ đảm bảo được độ bền lâu dài nếu được sử dụng và bảo quản bằng những biện pháp đúng đắn. Quý khách hàng cần chú ý về khâu kết nối với máy khoan sao cho chính xác, sau khi sử dụng xong thì tháo ra lau chùi và bảo quản ở vị trí thích hợp nhé.

6. Hiện nay, mũi khoan đá 5x85 mm được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá vừa phải, phù hợp cho cả bộ phận người tiêu dùng bình dân. Do vậy, tất cả mọi người đều có cơ hội sở hữu bộ sản phẩm đa năng này.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll