Mũi khoan đá 12x120 mm

Mũi khoan đá 12x120 mm được chế tạo từ hợp kim thép cao cấp với độ bền chắc rất cao, và chính nhờ chất liệu này mà sản phẩm sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Mũi khoan đá 12x120 mm là sản phẩm có chất lượng tốt, giúp bạn có thể gia công 1 cách nhanh chóng.
Liên hệ
Số Lượng

Để tạo được những lỗ khoan sâu, cố định và đẹp mắt, bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của những dụng cụ cầm tay chẳng hạn như máy khoan và mũi khoan. Đối với bề mặt đá là loại chất rắn với độ cứng cao thì các nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm mũi khoan đá chuyên dụng. Mũi khoan đá có rất nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể lựa chọn loại thiết bị phù hợp với kích thước lỗ khoan mà mình mong muốn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mũi khoan đá 12x120 mm.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 12x120 mm là loại dụng cụ cầm tay cao cấp. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới cùng nhau nghiên cứu và chế tạo ra dòng sản phẩm này để phục vụ người tiêu dùng.

2. Mũi khoan có thiết kế xoắn ốc thông dụng với những được xoắn dày và đều đặn. Ở phần đầu của mũi khoan, ta có thể thấy một đỉnh nhọn nhỏ có đường ren có tác dụng cố định mũi khoan trong suốt quá trình tạo lỗ khoan.

3. Các loại mũi khoan sắt nói chung và mũi khoan đá 12x120 mm nói riêng đều được chế tạo từ hợp kim thép cao cấp với độ bền chắc rất cao. Và chính nhờ chất liệu này mà sản phẩm sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

4. Mũi khoan đá 12x120mm hiện được phân phối rộng rãi với số lượng lớn, giá cả hợp lý.

mui-khoan

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 12x120 mm có thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải với chiều dài 120mm và độ dày 12mm. Với kích thước này, sản phẩm rất thích hợp để cầm tay hoặc sắp xếp vào hộp dụng cụ điện để dùng trong những lúc cần thiết.

2. Nhờ chất liệu hợp kim thép có độ bền chắc cực kì cao mà sản phẩm không hề bị biến dạng khi hoạt động với lực và tốc độ lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng hạn chế oxy hóa, chống trầy xước rất hiệu quả, giúp sản phẩm giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

3. Phần đỉnh nhọn ở đầu mũi khoan đá 12x120 mm có tác dụng xác định chính xác vị trí cần khoan, cố định mũi khoan ngay tại đó để đảm bảo lỗ khoan sau khi hoàn thành sẽ được đặt đúng vị trí mà bạn mong muốn.

4. Với những đường xoắn ốc dài, dày và đều đặn, lỗ khoan sau khi hoàn thành sẽ được bào mòn kĩ lưỡng để đảm bảo đều và đẹp. Do đó, mũi khoan đá 12x120 mm cũng được đánh giá là dòng sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao.

5. Mũi khoan đá 12x120 mm được sử dụng để tạo nên những lỗ khoan có kích thước nhỏ và dài. Bạn cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này để khoan trên bề mặt gỗ.

6. Để có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị, bạn cần sử dụng sản phẩm một cách hợp lý bằng cách kết nối mũi khoan đá 12x120 mm với máy khoan bằng lực vừa đủ, khoan theo chiều vuông góc với bề mặt đá, làm lạnh mũi khoan (nếu cần), lau chùi sản phẩm sau khi sử dụng xong, bảo quản sản phẩm ở vị trí thích hợp.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll