Quạt hút gắn tường FV-30AL7 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AL7 panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của các nước Châu Âu. Quạt hút gắn tường FV-30AL7 panasonic đang được người tiêu dùng Việt Nam và các nước nước khác tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.
2,170,000 đ
Mã SP: FV-30AL7
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên phân phối thiết bị điện từ các thiết bị nổi tiếng như Panasonic. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng, nhà dân dụng trong thành phố và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho các công trình, xí nghiệp với số lượng lớn.

Quạt hút gắn tường FV-30AL7 panasonic luông được sự chào đón và quan tâm của người tiêu dùng từ nhiều năm nay. Sản phẩm đã trở thàng biểu tượng cuộc sống và chất lượng, đem tới cảm giác thoải mái và an toàn trong cuộc sống của con người.

tai-sao-phai-su-dung-quat-thong-gio.jpg (330 KB)

Hãy sử dụng quạt hút gắn tường Panasonic để đem lại thông thoáng cho ngôi nhà

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Quạt hút gắn tường FV-30AL7 panasonic được làm Chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại và, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

2. Quạt hút FV-30AL7 panasonic có kích thước chừa cho lỗ vuông 35cm, không chiếm diện tích qua lớn và hoạt động với công suất 29W và điện áp 220VDC phù hợp với mọi hệ thống điện.

3. Độ ồn 43dB, rất nhỏ, không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của bạn.

4. Quạt hút gắn tường FV-30AL7 hút 1 chiều từ trong ra ngoài giúp không khí luông đỏi mới.

5. Sản phẩm có màn che chắn ngăn côn trùng, không cho xâm nhập vào sản phẩm cũng như vào trong nhà.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Quạt hút gắn tường FV-30AL7 panasonic được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt tạo sự an toàn khi sử dụng, tránh các sự cố khi sử dụng điện.

2. Quạt hút gắn tường FV-30AL7 có khung và cây sập được làm bằng thép, được sơn sẵn giúp sản phẩm luôn chắc chắn. 

3. Quạt hút FV-30AL7 panasonic ít tiêu hao điện năng, giúp người sử dụng tiết kiệm điện và một khoản chi phí đáng kể.

4. Quạt hút gắn tường  FV-30AL7 có cấu tạo rất đơn giản, rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa.

5. Quạt được bảo hành sửa chữa 24 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất, nên các bạn cứ yên tâm tin tưởng chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Để biết thêm tông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách lắp đặt sử dụng, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấ chi tiết. Hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Nghĩa Đạt luôn sẵn sàng đồng hành và là người bạn hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll