So sánh phích cắm công nghiệp panasonic với phích cắm công nghiệp sino

Được công nhận là sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong nhiều năm, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, vượt qua nhiều sự kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, vậy phích cắm công nghiệp panasonic với phích cắm công nghiệp sino có j khác biệt hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển theo đó là các thiết bị công nghiệp cũng không ngừng nâng cao, cải thiện để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Trong đó các sản phẩm phích cắm công nghiệp đang là một trong những sản phẩm thu hút người tiêu dùng với những tiện lợi mà nó mang đến. Hiện nay người tiêu dùng cũng đang buân khuân trong việc nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu Panasonic hay của Sino.

phich-cam-cong-nghiep

Các bạn có thể xem sản phẩm panasonic tại đây: Thiết bị điện panasonic

Để bạn có thể hiểu hơn về hai dòng sản phẩm này thì bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn các thông tin khác biệt giữa chúng.

Về chất lượng

Luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, các sản phẩm đến từ Panasonic được tạo ra từ dây duyền tiên tiến và hiện đại. Phích cắm chịu được nhiệt độ từ -25 đến 800C có thể kể đến là phích cắm PEC, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu dài có thể kéo dài liên tục 1 giờ đồng hơn, đặc biệt là sản phẩm còn có thể sử dụng ở nhiệt độ là 100 độ. Về chất liệu tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp Polyamide nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Phích cắm Sino có thể sử dụng và kết nối với các loại ổ cắm nhanh nhất, sản phẩm được tạo nên từ những công nghệ sản xuất hàng đầu. Trong các môi trường làm việc có công suất lớn thì các sản phẩm của Sino ít được ứng dụng nhiều. Về chất lượng các sản phẩm của Sino thì không bằng của Panasonic.

phich-cam-cong-nghiep-5-pha

Về thiết kế

Đối với những sản phẩm phích cắm công nghiệp Panasonic được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản đã thu hút khá nhiều người tiêu dùng quan tâm sử dụng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình khi phích cắm có thiết kế đa dạng 2 chấu, 3 chấu. Và đối với những sản phẩm của Sino có nhiều ưu điểm: sản phẩm được thiết kế với đầu dây đa dạng, phích cắm thông minh, hơn thế khi sử dụng sản phẩm cho không gian còn tạo được tính thẩm mỹ. Lẫy cài đa cấp là một trong những thiết kế rất thông mình của phích cắm Sino, nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Tiếp theo là về độ bền, về khả năng chống chịu của các thiết bị điện

Đối với phích cắm công của hai thương hiệu này điều có độ bền, có độ chống chịu cao.  Phích cắm Panasonic chịu được lực, không xảy ra các phản ứng hóa học, chống cháy tốt nhờ vào sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp và chât lượng. Và sản phẩm của Sino thì có khả năng chống được bụi và nước, cấu tạo rất kín, hơn thế sản phẩm còn đạt được tiêu chuẩn IP. Ngoài ra sản phẩm Sino còn chịu được nhiệt và cách nhiệt tốt.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

phich-cam-cong-nghiep

Nhưng để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng bạn cần tìm một nơi phân phối sản phẩm uy tín. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm được phân phối từ công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt. Nơi đây luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài các sản phẩm phích cắm công nghiệp nơi đây còn cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm thiết bị công nghiệp khác.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
gtag('set', {'user_id': 'USER_ID'}) Scroll