Quạt hút gắn tường FV-25AL9 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25AL9 panasonic được rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường trong nước cũng như thế giới tin dùng. Quạt hút gắn tường FV-25AL9 có chất lượng tốt, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là giá cả lại hợp lý với người tiêu dùng.
1,080,000 đ
Mã SP: FV-25AL9
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên phân phối thiết bị điện từ các thiết bị nổi tiếng như Panasonic. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng, nhà dân dụng trong thành phố và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho các công trình, xí nghiệp với số lượng lớn.

Quạt hút gắn tường FV-25AL9 panasonic được nghiên cứu và phát triển để có thêm những ưu điểm nổi trội hơn so với các quạt thông thường khác nhắm đáp ứng yêu cầu cảu người tiêu dùng hiện nay.

tai-sao-phai-su-dung-quat-thong-gio.jpg (330 KB)

Hãy sử dụng quạt hút gắn tường Panasonic để đem lại thông thoáng cho ngôi nhà

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Quạt hút gắn tường FV-25AL9 panasonic cấu tạo lớp ngoài từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại và, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người..

2. Quạt có kích thước chừa cho lỗ vuông 30cm, không chiếm diện tích qua lớn của không gian lắp đạt sản phẩm.

3. Quạt hút gắn tường FV-25AL9 hút 1 chiều từ trong ra ngoài giúp không khí luôn đổi mới và không có màn che với lưu lượng gió trung bình đạt mức 835CMH.

4. Động cơ của quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt giúp tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Đảm bảo quạt không bị hư hỏng.

5. Cửa sổ tự động của sản phẩm tự động mở khi quạt hoạt động và đóng khi quạt không hoạt động.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Quạt hút gắn tường FV-25AL9 panasonic có thể gắn tường và được sử dụng để đáp ứng yêu cầu làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất.

2. Quạt phát ra độ ồn 43dB, rất nhỏ, không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của bạn hằng ngày.

3. Quạt hút FV-25AL9 panasonic đạt chuẩn 1210 vòng/phút có thể làm mát được cả một không gian lớn.

4. Quạt hút gắn tường panasonic FV-25AL9 tiêu thụ điện năng rất ít nên các bạn có thể yên tâm mà sử dụng sản phẩm.

5. Quạt được bảo hành sửa chữa 24 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuấ, nên các bạn cứ yên tâm tin tưởng chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Để biết thêm thông chi tiết về sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho các bạn về sản phẩm và các sản phẩm khác mà bạn có yêu cầu.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha
gtag('set', {'user_id': 'USER_ID'}) Scroll