Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1

Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1 có kích thước nhỏ gọn, mang lên mình một thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1 là một sản phẩm được bán chạy nhất cả trong và ngoài nước hiện nay, cũng là một phần không thể thiếu trong công nghiệp hiện đại.
725,000 đ
Mã SP: DU8199HTK-1
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên phân phối các thiết bị điện tử của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Panasonic. Công ty chuyên phân phối cho các cửa hàng, các nhà máy, xí nghiệp hay công trình xây dựng và các hộ gia đình với một số lượng lớn và không giới hạn về số lượng.

Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1 đã có mặy trên thị trường từ lâu và rất được sự tin tưởng của người tiêu dùng không chỉ ở việt Nam mà còn từ nhiều nhiều nước trên thế giới. Việc lựa chọn sản phẩm ổ cắm âm sàn DU8199HTK-1 là một lựa chọn tối ưu vì những tiện dụng và chất lượng vượt trội mà nó mang lại.

den-led-hh-laz300319.jpg (74 KB)

Sản phẩm sẽ mang lại an toàn cho ngôi nhà của bạn

Đặc tính nổi bật của sản phẩm:

- Ổ cắm âm sàn DU8199HTK-1 panasonic là dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn có kiểu nắp che dạng tròn, với kiểu mở nắp này có thể giúp cho người sử dụng rất dễ dàng cắm và rút phích cắm ra khỏi sản phẩm một cách nhanh chóng.

- Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1 thuận tiện khi sử dụng phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt và không gian căn phòng của bạn.

- Ổ cắm âm sàn DU8199HTK-1 được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như đồng, nhôm, nhựa Polycacbonate trên dây chuyền hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

- Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1 không bị cháy nổ, không bị tan chay khi sử dụng mà nhiệt độ tăng quá cao. Vì thế sản phẩm không thể tạo ra các chất oxy hóa độc hại gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

DU8199HTK-1.JPG (24 KB)

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

- Ổ cắm âm sàn panasonic DU8199HTK-1 được trang bị màng che tránh các trường hợp gây giật điện khi trẻ em nghịch phá cũng như người lớn vô ý chạm vào khi sử dụng vào ổ điện.

- Ổ cắm âm sàn DU8199HTK-1 với hợp kim đồng của tiếp điểm bên trong có độ cứng và bền rất cao.

- Ổ cắm DU8199HTK-1 có điện áp 220V và cường độ dòng điện 16A thích hợp các hộ gia đình ở Việt Nam, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

- Ổ cắm âm sàn DU8199HTK-1 panasonic có độ bền cao, chống va đập tốt và không gây biến dạng sản phẩm. Và còn có khả năng giúp sản phẩm chống rò rỉ điện ra bên ngoài.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Hãy nhanh tay đến với Nghĩa Đạt để mang về cho mình sản phẩm tôt nhất. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi lun sẵn sằn giúp đỡ bạn.

DU8199HTK-1.JPG (24 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll