Ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 có công tắc

Ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 có công tắc được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp… để tạo hiệu quả cho quá trình lao động sản xuất. Những ưu điểm nổi trội của Ổ cắm công nghiệp F61132-6 sẽ giúp bạn tin tưởng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
1,600,000 đ
Mã SP: F61132-6
Số Lượng

Bạn có biết về một loại ổ cắm có khả năng chống nước và hạn chế trường hợp bị giật điện? Đó chính là sản phẩm ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 có công tắc của thương hiệu Panasonic. Đây là một thiết bị được thiết kế và sản xuất từ châu Âu – khu vực của nền công nghiệp phát triển tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay, bộ sản phẩm Ổ cắm F61132-6 IP67 có công tắc nói riêng và những thiết bị điện Panasonic cao cấp chính hãng nói chung đều được công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt phân phối và đảm bảo an toàn trong cả khâu đóng gói, khâu phân phối, vận chuyển đến tay người dùng.

o-cam-cong-nghiep-panasonic.jpg (40 KB)

Các loại ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 có công tắc được sản xuất và thiết kế theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Vì thế, mức độ an toàn và hiệu quả đều đạt chuẩn của một sản phẩm cao cấp.

2. Ổ cắm công nghiệp F61132-6 có kèm công tắc 230V – 16A thích hợp cho mức độ sử dụng khác nhau và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

3. Ổ cắm có khoan chứa dây điện rộng rãi, giúp bạn có thể dễ dàng nối các mối dây điện vào trong ổ cắm nhanh hơn, thuận tiện hơn, không mất nhiều thời gian và không cần phải sử dụng quá nhiều những loại công cụ chuyên dụng phức tạp khác.

4. Ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 được chế tạo từ những nguyên liệu đã được chọn lọc, an toàn với môi trường. Sản phẩm được sản xuất theo một dây chuyền khép kín, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Bản vẽ và thông số kỹ thuật của sản phẩm:

bản vẽ và thông số kỹ thuật của san phẩm

Ưu điểm nổi bật cảu sản phẩm:

1. Ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 có khả năng chống giật, chống nước rất ấn tượng, bảo đảm an toàn cho mạch điện và cho chính người sử dụng.

2. Với thiết kế bên trong là lõi đồng sẽ giúp năng cao khả năng dẫn điện của thiết bị lên rất nhiều lần. Đặc biệt, hầu như sản phẩm sẽ không xảy ra tình trạng rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người dùng.

3. Ổ cắm PCE F61132-6 IP67 có độ bền chắc cao, chịu được áp lực mạnh và nhiệt độ cao. Nếu bạn nắm rõ được cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sao cho hiệu quả, tuổi thọ sử dụng của ổ cắm sẽ được kéo dài hết mức có thể.

4. Ổ cắm công nghiệp PCE F61132-6 IP67 có khả năng kết nối các thiết bị điện khác rất tốt, tạo ra sự nhịp nhàng và ổn định cho quá trình hoạt động của các thiết bị điện, nâng cao chất lượng lao động.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Nghĩa Đạt rất hân hạnh được chào đón những quý khách hàng thân thiết đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau

bản vẽ và thông số kỹ thuật của san phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll