Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic (Xanh Dương)

Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic là thiết bị chiếu sáng hữu hiệu cho bạn học tập, làm việc hiện nay. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic không chỉ nổi bật về nguồn sáng, đèn còn có chất liệu cao cấp, mẫu mã kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian sử dụng hiện nay.
1,930,000 đ
Mã SP: SQ-LD300-A
Số Lượng

Công ty TNHH TM Thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt hiện nay đã và đang phân phối sản phẩm đèn bàn học Panasonic nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng hơn trên thị trường hiện nay. Là nhà phân phối lớn của thương hiệu Panasonic bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi người đều có công việc riêng và phải làm việc nhiều hơn để phát triển bản thân. Chính vì vậy, việc học tập làm việc trong điều kiện không đủ ánh sáng là việc hiển nhiên. Tuy nhiên nếu kéo dài trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất xấu đến mắt. Đó chính là lý do vì sao Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic (Xanh Dương) được ra đời trên thị trường hiện nay.

SQ-LD300-A

Sản phẩm sẽ giúp cho việc học và việc làm của bạn tiện lợi hơn 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic (Xanh Dương) được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng gấp lại sau khi sử dụng, thuận tiện cho việc cất giữ sản phẩm. Đồng thời, đèn được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và thân thiện với người dùng, môi trường.

2. Chỉ số trả màu cao, giúp bạn dễ dàng nhận diện màu sắc vật mà không cần phải điều tiết mắt quá nhiều. Ngoài ra, đèn với 5 cấp độ ánh sáng khác nhau giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo mục đích chiếu sáng của mình.

3. Sản phẩm được trang bị chóa đèn cao cấp giúp nguồn ánh sáng êm dịu và ổn định, tập trung vào một khu vực nhất định hơn, đặc biệt ánh sáng phát ra không bị chói, lóa, bảo vệ thị giác của bạn.

4. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic với gam màu Xanh dương tươi mới góp phần tạo điểm nổi bật cho góc học tập, làm việc của bạn.

SQ-LD300-A

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic có độ sáng ổn địn, không tạo bóng nhòe như một số sản phẩm khác, giúp quá trình đọc sách của bạn dễ dàng hơn.

2. Sản phẩm hoạt động với công suất là 7W cho ra nguồn sáng cao, hiệu quá đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với đầu đèn linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với hướng ngồi của bạn.

3. Đèn bàn Led có một tuổi thọ rất cao, lên đến 40.000 giờ và tiêu thụ điện năng rất thấp giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng, thay mới trong một thời gian rất dài.

4. Đèn bàn led SQ-LD300-A được thiết kế với kiểu sáng sang trọng, đặc biệt sản phẩm với bề mặt trơn nhẵn, không góc cạnh phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng ngày nay, đặc biệt là các em nhỏ trong gia đình.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic được bán tại Nghĩa Đạt hiện nay với mức giá chính hãng tốt nhất, chỉ với 1.930.000 đồng bạn đã dễ dàng sở hữu một thiết bị chiếu sáng thông minh với vô số ưu điểm nổi bật, đặc biệt sản phẩm sẽ góp phần hạn chế căn bệnh cận thị ở trẻ hiện nay.

SQ-LD300-A

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll