Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên sản phẩm có chất lượng rất tốt. Công tắc đồng hồ TB38809NE7 được nhiều người tin tưởng sử dụng cho ngôi nhà của mình trong nhiều năm qua vì có giá cả hợp lý với người tiêu dùng.
1,030,000 đ
Mã SP: TB38809NE7
Số Lượng

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng thế giới về các lĩnh vực điện tử dân dụng, điện tử công nghiệp,... Những sản phẩm của hãng được sản xuất với công nghệ tiên tiến với thiết kế tinh tế, sang trọng. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình, bệnh viện, khách sản, khu thương mại hay nhà ở.

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là công ty nổi tiếng cung cấp các mặt hàng điện tử từ nhãn hàng Panasonic với chất lượng cao 100%. Hơn thế nữa, công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm ổ cắm, đặc biệt là Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có chất lượng cao và uy tín cũng như mức giá thành rất hợp lý phù hợp với người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp cho mọi người và mọi cửa hàng với số lượng hàng lớn và không giới hạn.

Sản phẩm sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn

Sản phẩm sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc đồng hồ TB38809NE7 giúp sản phẩm tiết kiệm điện dù được sử dụng trong thời gian dài, tăng được sự hiệu quả kinh tế của gia đình bạn.

2. Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 sử dụng nguồn điện, công dụng của sản phẩm là để hẹn giờ tùy theo ý muốn, mục đích của người sử dụng.

3. Ngoài ra, hệ thống công tắc sẽ tự động làm việc đúng ngay vào ngày đó và giờ đó mà không cần bất cứ hoạt động nào của con người tác động trực tiếp vào.

4. Công tắc đồng hồ TB38809NE7 có thể hoạt động với điện áp định mức là 220 - 240VAC, cường độ dòng điện là 15A. Với dòng điện này bạn có thể sử dụng sản phẩm bất kì nơi đâu bạn muốn.

5. Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 được làm từ các vật liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn.

Bản vẽ và thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Bản vẽ và thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 phù hợp để làm việc tất cả mọi nơi, từ công ty, các xường may cho đến ở nhà,... Do có thể làm việc cả ngày nên không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

2. Công tắc đồng hồ TB38809NE7 được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường tự nhiên, không độc, không hại. Sản phẩm chống cháy nổ hiệu quả, không nguy hại khi làm việc trong thời gian dài.

3. Sản phẩm hoạt động luôn chính xác theo thời gian mà bạn đã lắp đặt sẵn.

4. Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 với 96 chế độ cài giờ, sẽ rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Hãy nhanh tay đến cới Nghĩa Đạt để mang về cho mình sản phẩm tôt nhất. Nếu có điều gì thắc mắc về sản phẩm Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 thì hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bản vẽ và thông số kỹ thuật của sản phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll