Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW Wide

Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW có chất lượng cao hơn tất cả các sản phẩm cùng loại được bán trên thị trường hiện nay và tuổi thọ rất cao. Chính vì thế công tắc 2 tiếp điểm WEG5003KSW được sự tin tưởng sử dụng rất nhiều và rất rộng rãi hầu khắp mọi nơi trên Thế Giới.
135,000 đ
Mã SP: WEG5003KSW
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là công ty chuyên cung cấp những mặt hàng điện tử công nghiệp từ nhãn hàng Panasonic với chất lượng đảm bảo 100%. Công ty cung cấp những mặt hàng điện tử nói chung và mặt hàng  công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW Wide nói riêng với chất lượng cao và uy tín nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp cho mọi người với số lượng hàng lớn và không giới hạn.

Công tắc 2 tiếp điểm WEG5003KSW Wide được sản xuất và thiết kế dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và hợp nhất tiên tiến mang tầm cỡ Châu Âu. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề có trình độ cao trong chuyên môn cao đã tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

cau-dao-tu-dong.jpg (57 KB)

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở các hộ dân

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 2 tiếp điểm WEG5003KSW Panasonic là dòng sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý

2. Sản phẩm có mức giá thành thấp nhưng ưu điểm vô cùng to lớn, và rất nổi trội, khả năng vận hành và hệ thống điện năng bên trong sản phẩm hoạt động rất mạnh mẽ.

3. Đây là một sản phẩm chính hãng từ nhãn hàng Panasonic được bảo hành trong vòng 1 năm và đổi trả miễn phí trong vòng 1 tháng.

4. Công tắc 2 tiếp điểm WEG5003KSW Wide là sản phẩm có mức giá thành khá phù hợp với mọi người, sản phẩm chỉ có 135.000đ

5. Khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí lắp đặt và có nhiều kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn

6. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW Wide được thiết kế bên ngoài là một lớp hơp chất nhựa. lớp chất nhựa này có tính chất cách nhiệt khá cao cấp và chịu nhiệt khá tốt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW Wide được kết nối với các thiết bị điện khác trong hệ thống điện

2. Sản phẩm giúp hệ thống dòng điện sử dụng được dễ dàng hơn và gọn nhẹ cũng như tiện lợi hơn.

3. Công tắc 2 tiếp điểm WEG5003KSW Wide được sản xuất với cơ chế hoạt động và tháo lắp, sửa chữa vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng

4. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW Wide hoạt động dưới mức điện áp 250VAC-16A, mức điện áp phù hợp với hệ thống điện hiện nay.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này đã giúp cho bạn biết được thông tin của sản phẩm Công tắc 2 tiếp điểm WEG5003KSW Wide. Chúng tôi cam kết những thông tin trên của sản phẩm là những thông tin chính xác. Nếu như có những thắc mắc khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất có chất lượng cao mà không sợ bị hàng giả.

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll