Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide với nhiều tính năng vượt trội và có ưu điểm vượt trội như thế nào thì hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW không chỉ có nhiều ưu điểm nổi trội mà sản phẩm còn đánh giá cao về tính thẩm mỹ.
17,000 đ
Mã SP: WEV5001SW
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là một công ty khá lớn nổi tiếng về việc phân phối các nguồn hàng điên tử từ nhãn hàng panasonic-một nhãn hàng khá nổi tiếng trong và ngoài nước với được sự tin tưởng của mọi người. Những sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp như công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide –là dòng sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ.

Công tắc 1 chiều WEV5001SW Wide là dòng sản phẩm của công ty chúng tôi được cung cấp với số lượng nhiều và không giới hạn cho số lượng. Sản phẩm này cung cấp các cửa hàng với số lượng hàng lớn và chất lượng cao với mức giá vừa phải và được xem là khá thấp. Chúng tôi cung cấp cho mọi nơi với số lượng hàng lớn và không giới hạn.

cau-dao-tu-dong-BBD208021C.jpg (128 KB)

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide được cấu tạo với thiết bị hoạt động dưới sự điều khiển hoạt động của con người

2. Sản phẩm có thể bật tăc liên tục hàng giờ liền mà không gặp bất kì 1 trở ngại gì hay vấn đề rắc rối.

3. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng với các thiết bị mạch điện và các kết nối các thiết bị điện trong mạch điện.

4. Công tắc 1 chiều WEV5001SW Wide cấu tạo trên dây chuyền hiện đại nhất và tiên tiến nhằm tạo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

5. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide với màu sắc hiện đại và tinh tế cũng như khá nhỏ gọn nhưng vẫn có vô vàng những ưu điểm mà tất cả các sản phẩm khác không có.

6. Sản phẩm có thể lắp đặt được bất kì nơi đâu ở mọi mạch điện và mọi nơi, sản phẩm còn mang tính chất trang trí cao.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide với cấu tạo lớp vỏ làm bằng nhựa cao cấp giúp cách điện và chống hiện tượng rò rỉ điện.

2. Sản phẩm được hoạt động với mức điện áp báo này giúp cảnh báo và thông báo mức điện áp trên sản phẩm có phù hợp với hệ thống điện.

3. Công tắc 1 chiều WEV5001SW Wide có mức giá thành khá hợp lý, chỉ với 17.000đ khách hàng đã sở hữu ngay.

4. Với thiết kế màu trắng mang vẻ đẹp sang trọng và nhỏ gọn, chính vì thế nó đã thu hút khá nhiều mọi người sử dụng

5. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide được đóng gói 10 cái trên 1 hộp và 100 cái trên 1 thùng, luôn giúp dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này đã giúp cho khách hàng hiểu được những thông tin của sản phẩm công tắc 1 chiều WEV5001SW Wide. Những thông tin trên chúng tôi đảm bảo là chính xác nhất. Nếu như có những thắc mắc khác thì hãy liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi thông qua số hotline hoặc để lại email để được trợ gúp nhanh nhất và cụ thể nhất những thông tin mà bạn cần.

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll