Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY

Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY có tác dụng bảo vệ hệ thống thiết bị điện hoạt động ổn định, bình thường ngăn chặn các tình trạng hư hỏng, sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY còn đảm bảo an toàn tránh các mối nguy hiểm cho bạn và những những người xung quanh.
1,095,000 đ
Mã SP: BBW360SKY
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị Công nghiệp Nghĩa Đạt cung cấp các sản phẩm thương hiệu Panasonic uy tín và chất lượng. Bất cứ sản phẩm nào bạn mong muốn bạn đều có thể sở hữu tại đây, không giới hạn về chủng loại và số lượng. Chúng tôi với mong muốn mang đến sự hiện đại và tiện nghi đến cho mọi người và mọi nhà. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi khắp mọi nơi, trên toàn quốc. Điều đó đã cho thấy được sự phát triển mạnh mẽ và rộng rãi cùng với sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sử dụng điện trong các lĩnh vực ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy song hành với nó là các mối nguy hiểm từ các hệ thống thiết bị điện do các sự cố quá tải, ngắn mạch, chập điện… Chính vì vậy là bạn cần có một giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng.

BBD4254CNV

Hãy để thiết bị điện Panasonic bảo vệ hệ thống điện trong nhà bạn luôn an toàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY

Mã sản phẩm BBW360SKY

Mô tả: thiết bị cầu dao tự động dạng khối đúc, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, sản xuất, chung cư, văn phòng, trường học, căn hộ… Đóng góp vai trò trong sự phát triển vượt bật trong ngành điện công nghiệp và dân dụng.

2. Thiết bị được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ hết sức hiện đại, chuỗi dây chuyền  sản xuất khép kín. Điều đặc biệt là mỗi cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY đều phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn vô cùng khắc khe về chất lượng cũng như về độ an toàn sử dụng.

3. Cầu dao được cấu tạo  đặc biệt tăng cường các tính năng cho sản phẩm với bên ngoài là lớp nhựa cao cấp và bên trong là hợp kim đồng.

4. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY có thiết kế đơn giản với các câu cực bố trí phía trên cùng phía dưới, đồng thời là thanh gạt có chức năng bật/ tắt.

BBW330Y

Một số sản phẩm cầu dao tự động Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW360SKY có độ bền nhất định, sử dụng lâu dài giúp bạn tiết kiệm các chi phí thay mới hoặc sữa chữa.

2. Thiết bị hoạt động theo chế độ tự động nên có nhiều các đặc điểm nổi trội hơn các sản phẩm truyền thống thông thường.

3. Cầu dao tự động MCCB có giá vừa phải , thích hợp nhu cầu của nhiều người. Sản phẩm ngắt điện khi xảy ra sự cố một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn

4. Cầu dao rất an toàn cho người sử dụng và có thể tiếp xúc trực tiếp không gây nguy hiểm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Để tìm kiếm  sản phẩm tốt  có thể có phát huy được các tính năng nổi trội thì  việc lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm uy tín và chất lương là hết sức quan trọng. Chúng tôi tự hào là  một trong những  nơi cung cấp sản phẩm chính hãng tốt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi hay các thông tin liên quan đến sản phẩm thì hãy nhấc máy lên để nhận đươc sự tư vấn hết sức nhiệt tình từ chúng tôim

BBW330Y

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll