Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y

Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y là một trong nhưng giải pháp tuyệt vời để bạn có thể yên tâm sử dụng các thiết bị, mạch điện trong sản xuất cũng như trong đời sống sinh hoạt của con người. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y giúp bảo vệ cho toàn bộ hệ thống mạch điện nhà bạn và đảm bảo sự an toàn cho bạn cùng với những người xung quanh.
670,000 đ
Mã SP: BBW330Y
Số Lượng

Chúng tôi công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt không chỉ là nơi bạn tin tưởng để có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng, hợp lý, an toàn. Mà đến đây bạn còn được nhận lại rất nhiều các lợi ích khác nhau từ những giá trị mà bạn đã bỏ ra. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt các quá trình bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Từ sự tư vấn các thông tin sản phẩm, chính sách bảo hành sửa chữa, dịch vụ giao hàng nhanh chóng…vì chung một mục đích mang lại nhiều sự thõa mãn cho khách hàng.

Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y nhận được tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng là từ những tính năng và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Ngoài ra còn có sự uy tín và chất lượng của chính thương hiệu Panasonic nổi tiếng. Điều này khiến cho sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường để khẳng định tên tuổi cũng như vị trí của mình. Để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng thì điều quan trọng không kém là bạn phải chọn đúng nơi cung cấp uy tín.

BBD4254CNV

Hãy để thiết bị điện Panasonic bảo vệ hệ thống điện trong nhà bạn luôn an toàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y

Mã sản phẩm: BBW330Y

Chức năng chính: thiết bị cầu dao tự động dạng khối đúc, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao có chất lượng, độ bền cùng với độ an toàn được đảm bảo do được thừa hưởng từ những công nghệ tiến tiến hiện đại bật nhất, chính vì thế sản phẩm có nhiều các ưu điểm hơn các sản phẩm trên thị trường.

2. Ngoài ra sản phẩm còn phải thông qua các khâu kiểm tra các chất lượng từ đầu vào nguyên vật liệu đến đầu ra thành phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng. Mọi thứ phải tuân thủ theo qui định nghiêm ngặt.

3. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y có nguyên lý hoạt động khá đơn giản và hoàn toàn theo chế độ tự động, không có sự tham gia con người.

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm:

BBW330Y

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW330Y có độ bền tuyệt hảo, sử dụng trong thời gian lâu dài, không đầu tư quá nhiều cho hoạt động thay mới và sửa chữa.

2. Cầu dao có kích thước nhỏ, gọn, đơn giản giúp quá trình lắp đặt, bảo quản và sử dụng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tự mình thực hiện các hoạt động lắp đặt thi công cầu dao tự động mà không cần có sự trợ giúp kỹ thuật nào cả.

3. Cầu dao sử dụng tiết kiệm điện năng và có giá thành hết sức hợp lý.

4. Thiết bị có thiết kế khá đặc biệt, mang nét sang trọng mà tinh tế.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn sản phẩm, kỹ thuật rõ ràng chi tiết nhất. Hãy đến với Công ty để sở hữu các thiết bị điện chất lượng với giá cả chính hãng tốt nhất hiện nay.

BBW330Y

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll