Cầu dao tự động MCCB PanasoniC BBW315Y

Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW315Y với cấu tạo sản phẩm chắc chắn, sử dụng bền bỉ và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cầu dao tự động MCCB PanasoniC BBW315Y được sản xuất trên những công nghệ tiên tiến và hiện đại đến từ Nhật Bản cho ra chất lượng vượt trội cũng như về độ an toàn cao khi sử dụng.
670,000 đ
Mã SP: BBW315Y
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt là một trong nhất hệ thống phân phối và cung cấp các thiết bị Panasonic uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Điều đó được chứng minh bằng việc khách hàng ngày càng quan tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại công ty. Đây là thành công của việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả phải chăng.

Mỗi dòng sản phẩm cầu dao tư động MCCB Panasonnic đều có những thông số kỹ thuật như về dòng điện định mức, điện áp và dòng cắt khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu mỗi người mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW315Y là một trong những sản phẩm có giá cả phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

BBD4254CNV

Hãy để thiết bị điện Panasonic bảo vệ hệ thống điện trong nhà bạn luôn an toàn

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW315Y

Mã sản phẩm: BBW315Y

Mô tả: thiết bị cầu dao tự động dạng khối đúc, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW315Y có cấu tạo đặc biệt và đồng nhất phối hợp nhiều yếu tố lại làm nên các tính năng nổi trội của sản phẩm.

2. Bên ngoài cầu dao là lớp nhựa ngoài chức năng bảo vệ cho bên trong có khả năng chịu được nhiệt độ, va đập cùng với các tác động môi trường oxi hóa mà còn có tính năng cách điện hiệu quả. Điều này giúp bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà không có bất kỳ sự nguy hiểm nào.

3. Cầu dao với thiết kế 2 bên đầu cực trên và dưới với nắp che đậy cẩn thận cùng với thanh gạt ON/ OFF giúp con người có thể quan sát và kiểm soát hoạt động của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

BBW315Y

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW315Y được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm không sử dụng quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng, tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể

2. Giá cả sản phẩm cầu dao tự động nằm ở mức phù hợp với người sử dụng. Sản phẩm lắp đặt và sử dụng hết sức nhanh chóng, dễ dàng.

3. Thiết bị có độ bền bỉ vượt trội, sử dụng lâu dài ít bị hư hỏng, sự cố xảy ra.

4. Cầu dao tự động MCCB Panasonic hoạt động theo chế độ tự động mang đến hiệu quả đóng mạch nhanh hơn, hiệu quả và kịp thời.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Từ những đặc điểm và ưu điểm nổi bật như trên chúng tôi tin chắc rằng đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để có thể cảm nhận và trãi nghiệm.Với dịch vụ gia hàng nhanh chóng, chính sách bảo hành hấp dẫn cùng với sự hỗ trợ tư vấn hết sức nhiệt tình  chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

BBW315Y

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll