Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW2100SK

Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW2100SKY là thiết bị điện vô cùng hữu ích và không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang lo lắng các sự cố về điện thường xuyên xảy ra như quá tải, ngắn mạch, cháy nổ, chập điện… ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống dòng điện. Cầu dao tự động MCCB BBW2100SKY Panasonic sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn và giải quyết hiệu quả các vấn đề trên.
1,670,000 đ
Mã SP: BBW2100SK
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt là nơi bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm, thiết bị điện công nghiệp và dân dụng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm thương hiệu Panasonic được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn không còn e ngại về chất lượng, an toàn cũng như các tình trạng chặt chém về giá cả. Với mục tiêu vì lợi ích của khách hàng là trên hết chính vì vậy chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với công dụng ngắt điện khi xảy ra các sự cố như quá tải, ngắn mạch, chập điện … Tuy nhiên mỗi sản phẩm sẽ có nhưng sự khác nhau cơ bản dòng điện, điện áp, dòng cắt ngắn mạch và nhiều tính năng ưu nhược điểm khác nhau. Điều quan trọng hơn cả là độ an toàn khi sử dụng sản phẩm chính vì vậy bạn cần lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường. Và cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW2100SK là một trong những thiết bị điện nổi bật trên thị trường ngày nay.

BBD4254CNV

Hãy để thiết bị điện Panasonic bảo vệ hệ thống điện trong nhà bạn luôn an toàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW2100SK

Mã sản phẩm: BBW2100SK

Mô tả: MCCB thiết bị cầu dao tự động dạng khối đúc, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW2100SKY thuộc thương hiệu Panasonic đã có sự nổi tiếng và uy tín trên thị trường chính vì vậy ban hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Cầu dao tự động được áp dụng công nghệ hết sức hiện đai với chế độ hoàn toàn tự động. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt của cấc dòng sản phẩm này, điều này đã khắc phục nhiều nhược điểm của nhiều thiết bị cầu dao, cầu chì truyền thống.

3. Thiết bị có độ bền vượt trội, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng khả năng  hoạt động và tiết kiệm nhiều chi phí thay mới, sửa chữa.

BBW2100SKY

Một số dòng cầu dao tự động Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Với chế độ tự động thì giúp gia tăng tính năng ngắt điện của sản phẩm được nhanh chóng, chính xác ngăn chặn kịp thời các tình trạng xấu nhất có thể xảy ra.

2. Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW2100SK với dòng điện định mức lên đến 100A, dòng cắt 50kA/ 25kA vì vậy sản phẩm thường xuyên sử dụng trong điện công nghiệp và dân dụng.

3. Cầu dao có cấu tạo và nguyên lí hoạt động khá đơn giản giúp dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng

4. Cầu dao tự động MCCB có giá cả vô cùng hợp lý phù hợp với tâm lý mua dùng của đại đa số người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Sản phẩm đang được được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì vậy đừng vì lý do nào đó mà bỏ qua các lợi ích mà nó mang đến. Bạn hãy nhanh chóng sở hữu sản phẩm, gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn về quá trình mua hàng và lựa chọn sản phẩm.

BBW2100SKY

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll