Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6KA

Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6kA là thiết bị quan trọng và dần trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6KA không chỉ giúp bảo vệ hệ thống điện được hoạt động ổn định, bình thường còn giúp ngăn chặn các tai nạn về điện có thể xảy ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
580,000 đ
Mã SP: BBD4324CNV
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng và lựa chọn các sản phẩm tại đây. Không còn băn khoăn về chất lượng cũng như giá  cả sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng sở hữu nhưng sản phẩm tuyệt vời nhất mang thương hiệu panasonic nổi tiếng và uy  tín trên thị trường. Với nhiều sản phẩm phong phú  và đa dạng, không giới hạn số lượng, cung cấp trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6kA có mặt trên thị trường đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đại đa số khách hàng. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật rất riêng biệt làm nên tính năng và ưu điểm so với nhiều sản phẩm trên thị trường. Vì vậy bạn đừng đắn đo mà hãy chọn ngay sản phẩm này cho gia đình của mình.

BBD4254CNV

Hãy để thiết bị điện Panasonic bảo vệ hệ thống điện trong nhà bạn luôn an toàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6kA

Mã sản phẩm: BBD4324CNV

Mô tả: thiết bị cầu dao hoạt động 4 pha, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6kA được sản xuất ra để khắc phục nhiều điểm hạn chế của các sản phẩm truyền thống thông thường. Với tính năng ngắt điện nhanh chóng, chính xác, ngăn chặn kịp thời các hiện tượng quá tải, ngắn mạch dẫn đến chập điện, cháy nổ để giảm thiểu các rủi ro hư hỏng, mất mát và đảm bảo an toàn cho bạn cùng những người xung quanh. 

2. Được cấu tạo chắc chắn cùng với nhiều tính năng hỗ trợ làm nên sản phẩm hoàn hảo như khả năng cách điện hiệu quả, chịu nhiệt, chịu va đập với lớp nhựa bên ngoài bền bỉ.

3. Cầu dao đem lại nhiều tính năng và lợi ích thiết thực đáp ứng như cầu của người sử dụng nhưng giá cả lại không quá cao, rất phù hợp với tâm lý tiêu dùng của đại số khách hàng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

BBD4254CNV

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Thiết bị sử dụng tiết kiệm đến 40% điện năng hoạt động, từ đó bạn có thể giảm thiểu được một khoảng chi phí đáng kể

2. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4324CNV 32A 6Ka cố độ dài tuổi thọ sử dụng cao hơn nhiều sản phẩm trên thị trường, bền bỉ dưới nhiều các tác động khác nhau.

3. Cầu dao mang đến hiệu quả hoạt động tốt hơn, nhờ được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kin. Trải qua những khâu kiểm định hết sức gắt gao với các tiêu chuẩn về chất lượng và  an toàn sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng ta đều biết các thiết bị về điện thì cần đòi hỏi các sự an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm chính hãng đúng về chất lượng cũng như tính năng hoạt động là điều hết sức quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn các nơi cũng cấp uy tín để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để có thể lựa chọn đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảng thân.

BBD4254CNV

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll