Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6KA

Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6kA được cấu tạo từ những thành phần đặc biệt tạo nên sự bền bỉ, chắc chắc từ hình dáng, cấu trúc và độ bền của sản phẩm. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6KA với tính năng ngắt điện nhanh chóng khi gặp phải sự cố, hư hỏng bảo vệ hệ thống thiết bị điện và an toàn của chính người sử dụng.
580,000 đ
Mã SP: BBD4254CNV
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt với qui mô hoạt động rộng lớn, cung cấp đa dạng và phong phú các sản phẩm thương hiệu Panasonic đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn đang cần mua một sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng, cùng với chính sách bảo hành sản phẩm.

Trong tâm lý của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam thì các sản phẩm của các thương hiệu có xuất xứ tại Nhật Bản thì đều nổi tiếng với sự bền bỉ, chất lượng cao, độ an toàn cao. Chính vì vậy mỗi sản phẩm của thương hiệu Panasonic cũng đều được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6kA cũng không ngoại lệ. Sản phẩm chất lượng vượt trôi và tính năng đặc biệt đã được nhiều người biết đến và được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở khắp mọi nơi.

BBD4254CNV

Hãy để thiết bị điện Panasonic bảo vệ hệ thống điện trong nhà bạn luôn an toàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6kA

Mã sản phẩm: BBD4254CNV

Mô tả: thiết bị cầu dao hoạt động 4 pha, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều các công trình khác nhau từ các khu công nghiệp nhà máy nhỏ, đến các chúng cư, văn phòng, căn hộ…

2. Với giá tiền hết sức hợp lý, cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6Ka là sản phẩm dành cho mọi người mọi nhà. Bạn có thể yên tâm và tự hào sở hữu sản phẩm chất lượng vượt trội, tính năng tốt, an toàn tuyệt đối với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

3. Thiết bị với thành phần 4 cực trong đó có 3 cực là 3 pha và cực còn lại là pha trung tính, cùng với hệ thống thanh gạt để kiểm soát và theo dõi hoạt động cầu dao. Tuy nhiên sản phẩm lại có thiết kế khá gọn nhẹ, không phức tạp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

BBD4254CNV

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao mang đế khả năng ngắt điện nhanh chóng nhờ cơ chế tự động ngắt điện khi phát hiện các dấu hiệu của dòng điện trong thiết bị kết nối quá tải, ngắn mạch.

2. Cùng với hệ thống cảm biến với độ nhạy cao phát hiện nhanh chóng các biểu hiện bất thường trong hệ thống thiết bị điện để có thể ngắt điện kịp thời ngăn chặn các tình trạng xấu nhất dẫn đến chập điện, cháy nổ, hỏa hoạn.

3. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4254CNV 25A 6Ka có độ bền vượt trội, nếu sử dụng và bảo quản đúng cách có thể kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chỉ cần đến với chúng tôi mỗi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời. Vì chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ở bất cứ đâu vầ bất cứ nơi nào.

BBD4254CNV

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll