Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD410041C 100A 10KA

Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD410041C 100A 10kA được sản xuất theo dây chuyền hiện đại vì vậy có khả năng đóng ngắt mạch điện nhanh chóng và hiệu quả giúp bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình bạn luôn hoạt động ổn định, bình thường. Cầu dao tự động 4 pha BBD410041C Panasonic sẽ góp phần mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn và chất lượng hơn hết.
3,020,000 đ
Mã SP: BBD410041C
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu Panasonic. Công ty chúng tôi sự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, số lượng lớn , đa dạng sản phẩm và được nhiều tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng, độ bền, tính năng, độ an toàn và thái độ phục vụ khi đến với chúng tôi.

Khi lựa chọn một sản phẩm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự không hề dễ dàng một chút nào đặc biệt là các thiết bị điện. Lợi ích sản phẩm cùng với sự an toàn của bạn và mọi người xung quanh đều nằm trong quyết định lựa chọn của bạn vì vậy bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng. Lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín chắc hẳn điều bạn sẽ nghĩ đến, Đúng vậy, cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD410041C 100A 10kA sẽ không làm bạn thất vọng.

cau-dao-tu-dong-BBD1631CNV.jpg (78 KB)

Sản phẩm sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD410041C 100A 10kA

Mã sản phẩm: BBD410041C

Mô tả: thiết bị cầu dao tự động 4 pha, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD410041C 100A 10kA được cấu tạo bên ngoài nhìn khá chắc chắn với lớp nhựa Polymer cao cấp mang đến hiệu quả cao giúp bảo vệ các thành phần hợp chất kim loại đồng bên trong, đồng thời ngăn chặn các tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, oxi hóa, chống va đập.

2. Ngoài ra nó còn làm nên tính năng bổ trợ cho sản phẩm như khả năng cách điện vượt trội, hạn chế phóng tia lửa điện ra bên ngoài, chịu nhiệt tốt, bền bỉ.

3. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD410041C 100A 10kA tuy có giá cả khá cao trên thị trường nhưng đổi lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm, chất lượng, độ an toàn và những lợi ích mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với giá trị bạn đã bỏ ra.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao có chất lượng vượt trội, tính năng ngắt điện nhanh chóng, mang đến hiệu quả hoạt động cao do được sản xuất trên dây chuyền hết sức hiện đại đến từ Nhật Bản, theo   những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

2. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD410041C 100A 10kA có thiết kế nhỏ, gọn linh hoạt trong công tác lắp đặt sử dụng sản phẩm ở bất cứ đâu đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

3. Hệ thống tự động của cầu dao giúp phát hy tính năng ngắt điện nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, sản phẩm tiết kiệm rất nhiều điện năng trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Để sở hữu ngay thiết bị điện Panasonic này quý khách hàng có thể gọi đến hotlie của công ty để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tận tình và đầy đủ thông tin nhất.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll