Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6KA

Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6kA mang đến hiệu quả ngắn điện một cách nhanh chóng, kịp thời, an toàn đảm bảo hệ thống thiết bị điện hoạt động ổn định, ngăn chặn các tidnh trạng xấu có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6KA là một giải pháp an toàn bảo vệ cho bạn và những người xung quanh. Bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.
412,000 đ
Mã SP: BBD3323CNV
Số Lượng

Công ty TNHH Thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt cung cấp đa dạng và phong phú thiết bị mang thương hiệu Panasonic nổi tiếng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều người sử dụng tin tưởng và lựa chọn. Với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt nhất trên thị trường cùng với chính sách bảo hành hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích hơn cả những mong đợi của khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6kA

Mã sản phẩm BBD3323CNV

Mô tả: thiết bị cầu dao hoạt động 3 pha, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6KA được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại vượt bật, ứng dụng cảm biến với độ nhạy cao để có thể nhận biết được các dấu hiệu hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện để có thể ngắt điện một cách kịp thời, chính xác giảm thiểu ngăn chặn các rủi ro dẫn đến việc cháy nổ, chập điện.

2. Cầu dao có độ bền vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Sử dụng và bảo quản đúng cách giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm và hạn chế các hư hỏng, lỗi kỹ thuật.

3. Với thiết kế nhỏ, gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích không gian giúp bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất kỳ nơi nào cần thiết, đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

BBD3063CNV

Một số dòng cầu dao tự động Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6kA với chất lượng tốt, uy tín nên thường ít xảy ra các lỗi, hư hỏng thường gặp ở nhiều sản phẩm khác luôn đảm bảo hoạt động và kết nối một cách hiệu quả nhất.

2. Thiết bị có giá tiền ở mức hợp lý vừa lại có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Điều này được minh chứng bằng những sự lựa chọn và sử dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi của khách hàng.

3. Cầu dao sử dụng không hao tốn nhiều điện năng giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn.

4. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3323CNV 32A 6kA hoạt đông dễ dàng giúp đơn giảm hơn cho quá trình lắp đặt, sửa chữa, sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Bạn đang đắn đo, bạn đang suy nghĩ , bạn phân vân không biết lựa chọn các sản phẩm như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hay đơn giản là bạn đang thiếu các thông tin, còn nhiều điều thắc mắc chưa được giải đáp. Hoặc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm nhất định thì tất cả hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ sản phẩm đến các thông tin mà bạn cần.

BBD3063CNV

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll