Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6KA

Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6kA với kiểu dáng tinh tế, gọn nhẹ mang đến nhiều tiện ích và tính năng đặc biệt trong quá trình sử dụng. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6KA luôn là sự ưu tiên hàng đầu của đại đa số người tiêu dùng không chỉ với chất lượng, thương hiệu, an toàn mà còn vì nó có giá thành hết sức hợp lý. Chính vì vậy bạn nhất định phải sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.
412,000 đ
Mã SP: BBD3103CNV
Số Lượng

Công ty TNHH Thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thương hiệu Panansonic được nhiều khách hàng trao niềm tin và lựa chọn các sản phẩm tại công ty. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm thật sự chất lượng để làm hài lòng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Các sản phẩm với giá cả tốt nhất trên thị trường cùng với chính sách bảo hành theo định, chúng tôi tự tin luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín thì việc lựa chọn nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cũng quan trọng không kém. Vì nếu ta sử dụng các sản phẩm không kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thì sử dụng không hiệu quả như mong muốn, nhanh hư hỏng hoặc sản phẩm không ngăn chặn các tình trạng xấu khi xảy ra sự cố gây ra hậu quả nghiêm trọng. Và cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6Ka là một trong những thiết bị hoàn hảo.

an-toan-dien.jpg (48 KB)

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6Ka với tính năng ngắt điện tự động khi xảy ra các sự cố quá tải, ngắn mạch, chập điện mà không cần có sự tham gia hay kiểm soát bằng hoạt động của con người. Điều này khắc phục được nhiều điểm hạn chế của các sản phẩm truyền thống. Tăng cường hiệu quả ngắt điện một cách nhanh chóng, chính xác giúp bảo vê hệ thống điện luôn hoạt động ổn định, ngăn chặn các nguy hiểm có thể xảy ra sự giật điện, cháy nổ, hỏa hoạn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2. Thiết bị luôn được đảm bảo chất lượng và độ an toàn sử dụng từ các khâu lựa chọn nguyên vật liệu, sản xuất cho tới khi đến tay người sử dụng theo các tiêu chuẩn quản lý chất chất lượng và JIS Nhật Bản vô cùng khắc khe.

3. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6KA có độ bền vượt trội hơn so với nhiều các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

BBD3063CNV

Một số dòng cầu dao tự động Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3103CNV 10A 6kA được làm từ các nguyên vật liệu cách điện và chống cháy hiệu quả, làm nên các tính năng nổi trội của sản phẩm. Chính vì vậy nếu có vô tình chạm vào sản phẩn hoặc khi tiếp xúc trực tiếp thì cũng không gây cho người sử dụng.

2. Cầu dao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cgi người tiêu dùng vì với tính năng hiệu quả, độ bền tốt, thương hiệu uy tín đảm bảo an toàn sử dụng nhưng có giá cả mức hợp lý. Không quá đắt để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm.

3. Cầu dao tự động có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng và đơn giản trong quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo quản sản phẩm. Bạn không cần có quá nhiều sự hỗ trợ kỹ thuật của bất kỳ ai cũng có thể thi công  các công việc trên một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mang đến nhiều tiện lợi cũng như tiết kiệm nhiều chi phí một cách đáng kể.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào thì bạn luôn muốn biết rõ các thông tin liên quan như về tính năng, công dụng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả… Cách đơn giản và tiện lợi là bạn hãy liên hệ với chúng tôi từ những thông tin dưới đây bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm bạn cũng đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

BBD3063CNV

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll