Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C 80A 10kA

Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD308031C 80A 10Ka có cấu tạo nhỏ gọn nhưng chắc chắn, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có khả năng cách điện, chịu nhiệt, chịu va đập tốt. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic không chỉ với chức năng bảo vệ tốt thành bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có khả năng cách điện, phần cấu tạo bên trong mà còn đem đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian sử dụng.
1,820,000 đ
Mã SP: BBD308031C
Số Lượng

Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD308031C 80A 10kA có hiệu quả hoạt động vô cùng nổi trội cùng với tính năng ngắt điện tự động khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ hệ thống thiết bị điện, tránh khỏi các hư hỏng mất mát, đảm bảo hoạt động ổn định và ngăn chặn các tình trạng xấu có thể xảy ra như giật điện, cháy nổ, hoản hoản gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm mang đến giải pháp tuyệt vời cho mọi người, mọi nhà.

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Pansonic và đặc biệt sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty chúng tôi hiện tại cung cấp những sản phẩm điện tử cho các cửa hàng với một số lượng lớn và không giới hạn số lượng cho bất kì ai muốn mua sản phẩm.

cau-dao-tu-dong-BBD1401CNV.jpg (56 KB)

Sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD308031C 80A 10kA

Mã sản phẩm BBD308031C

Chức năng chính: thiết bị cầu dao hoạt động 3 pha, có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Việc lựa chọn cầu dao tự động 3 pha Panasonic để bảo vệ các thiết bị điện và hệ thống điện trong gia đình không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Ngoài việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn thì giá cả cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, sản phẩm với mức giá cạnh tranh sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho không gian của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD308031C 80A 10Ka có cấu tạo nhỏ gọn nhưng chắc chắn, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có khả năng cách điện, chịu nhiệt, chịu va đập tốt. Nó không chỉ với chức năng bảo vệ tốt thành bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có khả năng cách điện, phần cấu tạo bên trong mà còn đem đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian sử dụng.

2. Cầu dao ngắt điện điện mang tính tự động không cần có sự tham gia của con người.

3. Được hỗ trợ tính năng cảm biến với độ nhạy cao có thể ngắt điện khi có các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, rò điện… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD308031C 80A 10Ka có độ bền bỉ tương đối cao do với thành phần cấu tạo đặc biệt.

2. Cầu dao hoạt động hiệu quả dưới các tác động từ môi trường, con người tạo ra.

3. Sản phẩm có giá cũng khá cao so với nhiều dòng sản phẩm, nhưng lợi ích mang lại bất ngờ. Dù vậy sản phẩm vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều khách hàng.

4. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình lớn nhỏ khác nhau như các nhà máy, công nghiệp, văn phòng, chung cư, căn hộ.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay thiết bị hữu ích này cho gia đình của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, cách lắp đặt hay chính sách bảo hành quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty qua hotline sau đây.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll