Cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10kA

Với khả năng bảo vệ nguồn điện khỏi những sự cố nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người tiêu dùng, một sản phẩm của Panasonic đã được ra đời mang tên cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10kA. Cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10kA được thiết kế với chất liệu cao cấp không chỉ cho ra chất lượng cao mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
233,000 đ
Mã SP: BBD2402CNV
Số Lượng

Ngày nay, cầu dao là một trong những thiết bị cần có ở những khu vực sử dụng thiết bị điện bởi tính đảm bảo an toàn mà sản phẩm này đem lại. Sản phẩm được sản xuất phổ biến bởi nhiều công ty khác nhau với những chất lượng và thiết kế riêng biệt. Một trong những công ty có uy tín về việc sản xuất các thiết bị cầu dao đó chính là công ty nổi tiếng với hơn 100 năm trong nghề Panasonic.

Cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10kA hiện đang được chào bán tại công ty TNHH Thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt với chất lượng cùng giá thành tốt nhất, Nghĩa Đạt Tech luôn là công ty nhận được nhiều tín nhiệm của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm điện – điện tử.

den-led-hh-laz300319.jpg (74 KB)

Cầu dao tự động sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn 24/24

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10KA là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Panasonic nổi tiếng với quy trình sản xuất chặt chẽ, hiện đại bậc nhất thế giới, là một trong những sản phẩm đang gây chú ý trên thị trường mua sắm hiện nay.

2. Thiết bị có thiết kế vỏ ngoài được làm từ nhựa có chất lượng cao, vì thế có thể chịu được những va chạm, nhiệt độ khắc nghiệt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.

3. Cầu dao có 3 đèn trắng, đỏ, xanh được thiết kế trên cầu dao với công dụng thể hiện trạng thái hoạt động của sản phẩm lần lượt tương ứng là ngắn mạch, đang tắt, đang hoạt động.

4. Cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10kA có khả năng ngắt mạch khi nhận biết được sự cố rò rỉ xảy ra ở nguồn điện hay thiết bị điện, giúp ngắt điện kịp lúc, bảo vệ người tiêu dùng khỏi nhũng sự cố ngoài ý muốn.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 2 pha Panasonic BBD2402CNV 40A 10KA được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhờ có tuổi thọ cùng chất lượng hoạt động cao cấp hơn những sản phẩm cầu dao thông thường khác, tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

2. Cầu dao có thể  lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng bởi chính tay người tiêu dùng nhờ có thiết kế quy trình lắp đặt đơn giản, nhờ đó việc lau chùi sản phẩm cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Với khả năng ngắt điện nhanh chóng khi phát hiện sự cố, sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng tiêu thụ cho người tiều dùng.

4. Cầu dao tự động 2 pha có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, đặc biệt phù hợp ở những không gian hẹp.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Sản phẩm là một trong những sản phẩm hiện đại bậc nhất của hãng Panasonic tính tới thời điểm hiện tại bởi những tính năng mà sản phẩm này đem lại.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll