Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6kA được sản xuất theo quy trình khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán vào thị trường cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, Cầu dao tự động 1 pha BBD1401CNV đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng khi có mặt trên thị trường.
80,000 đ
Mã SP: BBD1401CNV
Số Lượng

Công ty TNHH MT Nghĩa Đạt là nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà với khả năng cung cấp thiết bị điện năng chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả của thương hiệu Panasonic với mức giá hấp dẫn. Đa dạng sản phẩm để giúp người tiêu dùng dễ lựa hơn như: đồ điện tử, bóng đèn…

Cầu dao là một thiết bị điện không thể thiếu trong gia đình của bất kì ai. Với chức năng đơn giản là dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở bằng tay hoặc đóng mở tự động. Nay Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng một loại Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6kA.

BBD1061CNV

Sản phẩm sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6kA có thông số kĩ cụ thể như sau: dòng điện định mức: 40 A; dòng cắt ngắn mạch: 6 kA;  số cực: 1 pha.

2. Cầu dao tự động  được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng IEC, độ chính xác, hoạt động. Giúp ngắt điện nhanh hơn khi có hiện tượng bất thường, duy trì hệ thống điện luôn an toàn và phòng ngừa hỏa hoạn, cháy nổ.

3. Cầu dao được làm từ loại nhựa cao cấp cách nhiệt và chịu nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác ngoài thị trường.

4. Cầu dao tự động là sản phẩm có ba chế độ hoạt động: ngắn mạch, đang tắt và chế độ đang hoạt động ứng với các màu khác nhau ghi trên sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt được tình trạng làm việc của sản phẩm.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6kA có thời gian bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, công ty chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

2. Cầu dao được làm từ nhựa cao cấp giúp chịu được va đập mạnh. Dòng điện qua các tiếp điểm ổn định và điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc hoàn toàn vào thao tác gạt tay của người sử dụng giúp thiết bị có độ chính xác cao và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

3. Bên cạnh đó, dòng điện chạy qua cầu dao tự động luôn ổn định, giúp làm tăng tuổi thọ của cầu dao. Giúp người sử dụng tiết kiệm được phần chi phí để thay thế nếu dùng các sản phẩm khác.

4. Một ưu điểm vượt trội của cầu dao là tiết kiệm khoảng 40 % điện năng tiêu thụ so với những loại cầu dao thông thường khác, giúp người sử dụng tăng hiệu quả kinh tế gia đình.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6kA là một sản phẩm vừa bền, đẹp, chất lượng cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hãy sử dụng sản phẩm thông minh này trong mạch điện gia đình bạn nhé.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll