Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1251CNV 25A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1251CNV 25A 6kA là một thiết bị đóng cắt với nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với những sản phẩm cùng tính năng khác của những thương hiệu khác. Cầu dao tự động 1 pha BBD1251CNV đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhà của mình hay nơi làm việc.
80,000 đ
Mã SP: BBD1251CNV
Số Lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm điện gia dụng, nhưng để có thể lựa chọn nơi cung  cấp sản phẩm uy tín, chất lượng thì không thể thiếu Công ty TNHH MT thiết bị điện Nghĩa Đạt đơn phân phối chính tất cả sản phẩm của thương hiệu Panasonic giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt, hàng hóa phong phú và đa dạng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Panasonic đã không ngừng nổ lực, vươn lên để thiết kế và cho ra đời những thiết bị đóng cắt mới mang tên Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1251CNV 25A 6kA chất lượng vượt trội, hiệu quả dài lâu.

BBD1061CNV

Sản phẩm sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1251CNV 25A 6kA có thông số kĩ thuật được ghi trên cầu dao như sau: dòng điện định mức: 25A; dòng cắt ngắn mạch: 6kA;  số cực: 1 pha.

2. Cầu dao tự động được thiết kế hiện đại giúp ngắt mạch điện nhanh hơn khi dòng điện có sự cố, duy trì hệ thống điện luôn an toàn và phòng ngừa hỏa hoạn. Với cách thiết kế ba màu khác nhau ứng với  ba chế độ khác nhau của sản phẩm: chế độ ngắn mạch, chế độ đang tắt và chế độ đang hoạt động bình thường của sản phẩm.

3. Cấu tạo với những chức năng chính như chống quá tải, chống hiện tượng ngắn mạch, hiện tượng chập mạch của dòng điện. Sản phẩm có dòng điện định mức là 25A và ngắt khi dòng điện vượt qua 6kA, sử dụng điện xoay chiều 240 V.

4. Cầu dao tự động 1 pha BBD1251CNV Panasonic luôn hoạt động ổn định giúp làm tăng tuổi thọ của các thiết bị khác trong hệ thống điện. Điều đó giúp người dùng tiết kiệm một khoảng chi phí cho việc liên tục lắp đặt và thay đổi sản phẩm.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC – là một tổ chức uy tín chuyên cung cấp các chứng nhận quốc tế về lĩnh vực điện – điện tử. Qua đó, cho thấy chất lượng sản phẩm và độ an toàn mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng.

2. Chức năng của sản phẩm được sử dụng để ngắt tự động dòng điện trong một thời gian ngắn khi dòng điện có hiện tượng rò rỉ và hiện tượng cháy nổ.

3. Cầu dao tự động 1 pha BBD1251CNV được làm từ loại nhựa cách điện, cách nhiệt tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, sản phẩm là một thiết bị được sử dụng với tính năng chống va chạm tốt.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Trên đây là những tính năng đặc biệt của dòng sản phẩm cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1251CNV 25A 6kA. Nếu quý khách hàng còn lo lắng về bất cứ vấn đề nào thì cứ liên lạc với Công ty Nghĩa Đạt để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll