Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV 20A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV 20A 6kA thì không thể nào thiếu sự góp mặt của thiết bị đóng cắt. Cầu dao tự động 1 pha BBD1201CNV là sản phẩm đảm bảo cho quá trình vận hành của một bộ phận khác, diễn ra thuận lợi, an toàn khi có sự cố ngoài mong muốn xảy ra.
80,000 đ
Mã SP: BBD1201CNV
Số Lượng

Công ty TNHH MT thiết bị điện Nghĩa Đạt  là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ngành công nghiệp Panasonic. Công ty chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng thông qua việc cung cấp rất nhiều sản phẩm như: đồ điện tử, ổ cắm, cầu dao…với mức giá cạnh tranh nhất.

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV 20A 6kA, một sản phẩm vừa an toàn, chất lượng, bền, đẹp và giá thành hợp lí. Mang đến hiệu quả vượt trội, hiệu suất hoạt động tốt. vậy sản phẩm này có những đăc điểm nào nổi bật hảy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

BBD1061CNV

Sản phẩm sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV 20A 6kA có thông số kĩ thuật được ghi trên cầu dao như sau: dòng điện định mức: 20A; dòng cắt ngắn mạch: 6kA;  số cực: 1 pha. Rất thích hợp với các thiết bị có dòng điện thấp và công suất nhỏ trong hệ thống mạch điện.

2. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC, với lớp vỏ cách điện, các thao tác đóng ngắt mạch điện nhanh chóng chính xác, bảo vệ mạch điện trong hệ thống an toàn và người sử dụng.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV 20A 6kA có cấu tạo như sau: phần tiết điểm; hộp dập hồ quang; cơ cấu truyền động cắt, móc bảo vệ, các bộ phận được lắp ráp đúng vị trí, chắc chắn cố định.

4. Thiết kế nhỏ, gọn, đơn giản rất thuận tiện cho việc lắp đặt và mang lại tính thẩm mĩ cho không gian bạn sử dụng.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV 20A 6kA  là một thiết bị có độ nhạy cảm nhanh chóng phát hiện ra sự cố và ngắt điện ngay sau đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và sự ổn định cho hệ thống dây dẫn và các thiết bị có liên quan trong gia đình.

2. Tuổi thọ của sản phẩm lên tới 3 năm sử dụng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm và kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được hổ trợ nhanh nhất nhé.

3. Cầu dao tự động 1 pha BBD1201CNV Panasonic là một thiết bị chống va đập tốt. Giá thành hợp lí, với nhiều kích thước hơn phù với sự lựa chọn của khách hàng phù hợp với gia đình, các công trình xây dựng.

4. Sản phẩm được hổ trợ với 3 màu sắc tương ứng với các trạng thái của mạch điện tắt/đóng/ngắt tránh tình trạng bị nhầm lẫn.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Một số thông tin chia sẽ trong bài viết chắc quý khách hàng đã hiểu được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi nhé. Nghĩa Đạt hân hạnh là người bạn đồng hành của quý khách hàng torng việc lựa chọn những thiết bị điện gia dụng.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll