Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6kA được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn hàng đầu, trải qua các quá trình kiểm tra, kiểm định về quá trình hoạt động, độ chính xác, độ an toàn. Chính vì vậy, cầu dao tự động 1 pha BBD1161CNV luôn được ưu tiên sử dụng trong nhà của nhiều người tiêu dùng.
80,000 đ
Mã SP: BBD1161CNV
Số Lượng

Không chỉ là đơn vị phân phối các thiết bị điện như: đèn học, các bòng đèn chất lượng cao. Công ty TNHH TM thiết bị điện Nghĩa Đạt  còn là đại lý cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị gia dụng như ổ cắm điện, cầu dao tự động… đa dạng và phong phú trong nguồn cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6kA có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn, trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại đối với dây dẫn, cùng các thiết bị điện trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé!

BBD1061CNV

Sản phẩm sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6kA được thiết kế bền, chắc chắn với lớp vỏ bọc cách điện 100%, cách nhiệt cao, chịu mức điện áp cao có thanh gạt nhựa cách điện tốt, đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng sản phẩm.

2. Hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ điện năng, khi điện áp quá tải thì tiếp điểm sẽ tư động đóng ngắt dòng diện hạn chế tình trạng chập mạch điện, cháy nổ xảy ra, hỏa hoạn.

3. Để dễ dàng cho quá trình sử dụng sản phẩm thì cầu dao tự động có 3 trạng thái màu sắc khác nhau thể hiện các tình trạng đóng/tắt/ngắt mạch tương ứng với màu xanh/ đỏ/ vàng giúp người dùng dễ dàng phân biệt ngay tình mạch điện.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6kAthiết kế gọn nhẹ, đơn giản nên chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng được sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế sản phẩm, mang lại lợi ích kinh tế cao

2. Tiết kiệm điện năng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm với khả năng giảm hao phí điện năng 40%, do đóng ngắt mạch điện nhanh chóng, chống rò rỉ điện năng. Giảm chi phí hóa đơn tiền điện cuối tháng.

3. Cầu dao tự động 1 pha BBD1161CNV Panasonic có điểm tiếp xúc hoạt động ít lệ thuộc vào việc gạt tay giúp giảm hao mòn phần tiếp điểm, thời gian nhảy tiếp điểm ngắn giúp sử lý nhanh hơn, tránh ảnh hưởng trên diện rộng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Nghĩa Đạt nơi mua sắm đáng tin cậy cửa mọi nhà, là đơn vị phân phối chính của thương  hiệu Panasonic, từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu, uy tín, cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu ngay thiết bị điện năng tốt nhát cho gia đình bạn nhé. 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll