Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV 63A 30MA 6KA

Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV 63A 30mA 6kA là sản phẩm tích hợp khả năng ngắt điện nhanh khi xảy ra hiện tượng chống rò, quá tải, ngắn mạch dẫn đến chập điện, cháy nổ. Cầu dao chống rò BBDE26331CNV Panasonic được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các khu công nghiệp, văn phòng, căn hộ, trung cư…mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.
840,000 đ
Mã SP: BBDE26331CNV
Số Lượng

Với chất lượng vượt trội, bền đẹp, tính năng hoạt động hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng cùng với sự uy tín và thành công của thương hiệu Panasonic đã góp phần giúp cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV 63A 30mA 6kA ngày càng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu Panasonic nổi tiếng, đặc biệt là cầu dao chống rò RCBO BBDE26331CNV Panasonic 63A 30mA 6kA. Chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, độ an toàn, cùng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

cau-dao-tu-dong-BBD1631CNV.jpg (78 KB)

Sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV 63A 30mA 6kA

Mã sản phẩm: BBDE26331CNV

Chức năng chính: RCBO thiết bị cầu dao có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng rò dòng điện, quá tải, ngắn mạch ngăn chặn các tình trạng chập điện, cháy nổ… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV 63A 30mA 6kA được sản xuất trên dây chuyền hết sức hiện đại, khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm có chất lượng đảm bảo và độ an toàn cao.

2. Với thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản giúp bạn thuận tiện lắp đặt mà không chiếm nhiều diện tích trong không gian vì vậy, bạn có thể bố trí ở bất cứ vị trí nào mang đến sự an toàn và tiện lợi nhất cho mọi người.

3. Cầu dao chống rò RCBO hoạt động theo chế độ tự động ngắt điện một cách nhanh chóng, hiệu quả nên bạn có thể an tâm khi xảy ra các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện… xảy ra.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao có độ bền tương đối cao hơn so với các loại cầu dao thông thường được  bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay, sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng cao nhất cho bạn.

2. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV 63A 30mA 6kA được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả điện công nghiệp và dân dụng.

3. Sản phẩm sử dụng tiết kiệm nhiều điện năng hoạt động, giúp bạn giảm thiểu nhiều chi phí đáng kể.

4. Giá thành của cầu dao chống rò được bán rất hợp lý, không quá cao, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình ngày nay. Đồng thời, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng khi mua hàng tại Nghĩa Đạt.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Nhanh tay gọi đến hotline cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu ngay thiết bị điện Panasonic này với mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành dài hạn trên thị trường cạnh tranh ngày nay.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll